งานวิจัย

ชื่อผลงานวิจัยของนักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการ ปี 2559-2562 (สามารถกดที่ลิ้งค์ด้านล่าง)

ปีการศึกษา 2559
ปีการศึกษา 2560
ปีการศึกษา 2561
ปีการศึกษา 2562
ปีการศึกษา 2563
ปีการศึกษา 2564

 

อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนาสูตรแป้งซาลาเปาเสริมผงเนื้อตาลสุก” ในวารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร ปีที่ 16 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคม 2022 หน้าที่ 1 – 12 อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “วัตนธรรมเชิงดิจิทัลและเครือข่ายทางสังคมของผู้บริโภคเนื้อสัตว์จากพืชบนสื่อสังคมออนไลน์ การศึกษาด้วยวิธีวิทยาชาติพันธุ์” ในวารสารวิทยาลัยดุสิตธานีปีที่ 17 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม-สิงหาคม 2566 หน้าที่ 135 – 148 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน สุธิดา กิจจาวรเสถียร, สถิตย์พงษ์ มั่นหลำ* และฌานิกา ศรีวรรณวิทย์ สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/…/article/view/269364/174509 อาจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ผลของการลดอุณหภูมิด้วยน้ำแข็งแห้งที่มีต่อคุณภาพของมูสช็อกโกแลต” ในวารสารวิทยาลัยดุสิตธานีปีที่ 17 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม-สิงหาคม 2566 หน้าที่ 149 – 167 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์, ณนนท์ แดงสังวาลย์ บุญยนุช ภู่ระหงษ์*, สุรชาติ ปิติประดิษฐ์ และลินดา วัฒนเจริญสุข สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/…/article/view/269366/174510 อาจารย์จักรกฤษณ์ ทองคำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ขนมปังน้ำลูกหม่อน” ในวารสารมหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม-สิงหาคม 2566 หน้าที่ 148-154 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน รัฐศาสตร์ ณรงค์เดชา, สุนีย์ สหัสโพธิ์*, จักรกฤษณ์ ทองคำ, และศุภสิทธิ์ วราศิลป์ สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so05.tci-thaijo.org/…/article/view/267572/179530 ที่มา งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์