บริการวิชาการ

การถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำเมนูอาหาร3 รายการ ประกอบด้วย เส้นหมี่ไก่ฉีก น้ำพริกหมูกระจก และน้ำลำไยสดจากลำพูน

อาจารย์ศิวกร ตลับนาค และอาจารย์จักรกฤษณ์ ทองคำ ได้รับเชิญเป็น

อาจารย์ศิวกร ตลับนาค และอาจารย์จักรกฤษณ์ ทองคำ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำเมนูอาหาร จำนวน 3 รายการ ประกอบด้วย เส้นหมี่ไก่ฉีก น้ำพริกหมูกระจก และน้ำลำไยสดจากลำพูน สอนปฏิบัติการให้กับเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยในแต่ละคณะ ตลอดจนประชาชนผู้สนใจ ณ หอประชุม D-Hall ศูนย์เทเวศร์ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2566

จำนวน 3 รายการ ประกอบด้วย เส้นหมี่ไก่ฉีก น้ำพริกหมูกระจก และน้ำลำไยสดจากลำพูน สอนปฏิบัติการให้กับเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยในแต่ละคณะ ตลอดจนประชาชนผู้สนใจ ณ หอประชุม D-Hall ศูนย์เทเวศร์ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2566