อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร และอาจารย์วรธร ป้อมเย็นอาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566 คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดอบรม โครงการ “เพิ่มทักษะการประกอบธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม”สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัด Work Shop หลักสูตร แซนวิชรวมมิตรเกาหลี หลักสูตร สมูทตี้โบวล์ หลักสูตร สลัดโรลเสิร์ฟกับน้ำสลัดเต้าหู้เพื่อสุขภาพ และหลักสูตร น้ำพันช์ทับทิมสยาม
ที่มางานสื่อสารองค์กร