อาจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และอาจารย์อภิชา เชี่ยวเวช ด้วยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ได้รับการจัดสรรงบประมาณผ่านกองทุนส่งเสริม วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ (ครั้งที่ ๑) ซี่งได้รับการจัดสรรงบประมาณ ภายใต้ชุดโครงการบูรณาการพัฒนาผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์สำหรับเศรษฐกิจฐานรากและชุมชนนวัตกรรม ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ทั้งนี้โครงการดังกล่าวดำเนินการถึงช่วงเวลาของการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์และสร้างอาชีพแก่ชุมชนภายใต้โครงการย่อยเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และขนมไทยจากผลลูกจากและน้ำตาลลูกจากสำหรับเศรษฐกิจฐานรากและชุมชนนวัตกรรม ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีอาจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม เป็นหัวหน้าโครงการระหว่างวันที่ ๒๒ – ๒๕ กันยายน ๒๕๖๖ ณ วัดคู่สร้าง ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์จังหวัดสมุทรปราการ