ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวเบญญาภา วิจิตรบรรหาญ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ชั้นปีที่ 3 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้คว้ารางวัล 3 เหรียญทอง และได้คว้าโล่รางวัล
3 เหรียญทอง จากประเภทการแข่งขัน
🥇Class 15 : True Aussie Beef & Lame – Western Main Course Beef
🥇Class 19 : Lee Kum Kee – Japanese Seafood Main Course
🥇Class 20 : Japfafood – Asian Main Course “Probiotic” Chicken
โล่รางวัล Top Score จากประเภทการแข่งขัน
🏆Class 19 : Lee Kum Kee – Japanese Seafood Main Course
จากการเข้าร่วมแข่งขันLaCuisine Culinary Classes 2024 ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 11 – 17 พฤศจิกายน 2567