กิจกรรม

พิธีปิดโครงการกีฬาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยงานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดพิธีปิดโครงการกีฬาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวชเกมส์ ครั้งที่ 16) ประจำปีการศึกษา 2564 การแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 ระยะระยะที่ 1 การแข่งขันวิ่งเก็บระยะ Chotiwet Fun Run & Walk ออนไลน์ ระยะที่ 2 การแข่งขัน Esport หมากกระดาน และ crossword และการประกวด MC.HEC 2021 ออนไลน์ ระยะที่ 3 การแข่งขันเทเบิลเทนนิส เบตอง และแบดมินตัน ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร สรุปเหรียญรางวัล ดังนี้

• สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ 9 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน 7 เหรียญทองแดง รวมทั้งสิ้น 21 เหรียญ
  • สาขาวิชาการบริการธุรกิจคหกรรมศาสตร์ 5 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 8 เหรียญทองแดง รวมทั้งสิ้น 16 เหรียญ
  •  สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย 3 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน 7 เหรียญทองแดง รวมทั้งสิ้น 11 เหรียญ
  •  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 เหรียญทอง 6 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง รวมทั้งสิ้น 8 เหรียญ

ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิด และพิธีมอบเหรียญรางวัลต่าง ๆ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid -19) อย่างเคร่งครัด