กิจกรรม

ฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 34 ปีการศึกษา 2562

คหกรรมศาสตร์…ฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2562
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยงานแนะแนวฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดการฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2562
ในการนี้อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เป็นประธานการฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 34 เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่มหาบัณฑิต และบัณฑิต ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร เมื่อ 1 มีนาคม 2565 ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (Covid -19) อย่างเคร่งครัด
ดูภาพเพิ่มเติมตามลิ้งค์