ประมวลกิจกรรมการเตรียมความพร้อมของสาขาวิชาอาหารและโภชนาการในการเรียนภารคปฎิบัติประจำภาคการศึกษา1/2565

<

วันที่ 8 มิถุนายน 2565 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ได้ดำเนินการให้นักศึกษาได้เข้ามาวัดเสื้อคณะซื้อเครื่องหมายนักศึกษา ชุดมีด และอื่นๆ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนการสอนภาคการศึกษา 1/2565