กิจกรรม

พื้นฐานการจัดอาหารและไอเดียการสร้างเรื่องราวเพื่อเพิ่มมูลค่าและการ ถ่ายภาพอาหารเพื่อนำเสนอ

โครงการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 อบรมหัวข้อ “พื้นฐานการจัดอาหารและไอเดียการสร้างเรื่องราวเพื่อเพิ่มมูลค่าและการ ถ่ายภาพอาหารเพื่อนำเสนอ”

                      สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “พื้นฐานการจัดอาหารและไอเดียการสร้างเรื่องราวเพื่อเพิ่มมูลค่าและการถ่ายภาพอาหารเพื่อนำเสนอ”
                      โดยได้รับเกียรติจากเชฟนภัทร ศรีวะรมย์ เชฟเอกชัย แสงกาศนีย์ เชพพัทธ์อินทร์ พรมหมสวัสดิ์ และเชฟณัฐภูมิ บัวหนู จากวิทยาลัยดุสิตธานี เป็นวิทยากร เพื่อถ่ายทอดความรู้ การสร้างสรรค์จานอาหาร การนำเสนอ การจัดตกแต่งจานอาหาร และสอนการถ่ายภาพ “Food Styling and Photo Shooting” เพื่อนำไปต่อยอดบูรณาการในการเรียนการสอนต่อไป เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 1305 ชั้น 3 อาคารโชติเวช