ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่ง Makro HoReCa Challenge 2023 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษานายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่ง Makro HoReCa Challenge 2023 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ณ แม็คโคร สาขาขอนแก่น และได้เป็นตัวแทนภาคเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศต่อไป และนายจิระเดช เหล่าอาจ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการได้รับรางวัล DIPLOMA จากการแข่งขันดังกล่าวด้วยเช่นกัน
ที่มา: งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา