ขอแสดงความยินดีกับนายภานุพงศ์ ใยยอง ได้คว้าเหรียญทองแดง WorldSkills ASEAN Singapore 2023

ขอแสดงความยินดีกับนายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ที่ 3 รางวัลเหรียญทองแดงของอาเซียน สาขาการประกอบอาหาร (Cooking) ในการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 13 (WorldSkills ASEAN Singapore 2023)ระหว่างวันที่ 20 – 28 กรกฎาคม 2566 ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์