เข้าร่วมการแข่งขันการประกวดผลิตภัณฑ์จากโปรตีนเกษตร (รอบชิงชนะเลิศ) จากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2566 จนได้เข้ารอบติด 1 ใน 3 ทีม จาก 9 ทีม ด้วยเมนูโปรตีนที่มีชื่อว่า “รูลาดมูสโปรตีนเกษตรน้ำพริกอ่อง กับซอสแกงเผ็ดผลไม้” ที่จะเข้าร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศรอบสุดท้าย ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ใน “งานเกษตรแฟร์ ปี 2567″ ระหว่างวันที่ 2-10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน