ขอแสดงความยินดีกับ นายภานุพงศ์ ใยยอง และนายสิรวิชญ์ ทองปลี นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ในนามชื่อทีมล่องเหนือลงใต้ ได้รับรางวัลชนะเลิศ

ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมการประกวดผลิตภัณฑ์อาหารจากโปรตีนเกษตร รอบชิงชนะเลิศ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 55 ปี วันสถาปนาสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2567 ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน โดยนำเสนอเมนู รูราดมูสโปรตีนเกษตรน้ำพริกอ่องกับซอสแกงเผ็ดผลไม้ อำนวยการฝึกซ้อมโดย ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ที่มา: งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา