ข่าวประชาสัมพันธ์

นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผ่านเข้ารอบ 2 ทีมใน 10 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในงาน “Gourmet & Cuisine Young Chef 2024”

นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมการแข่งขั้นรายการ “Gourmet & Cuisine Young Chef 2024” จากผู้ร่วมการแข่งขัน จำนวน70 ทีม และได้ผ่านเข้ารอบ 2ทีมใน 10 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ได้แก่ ทีมเต็งหนึ่ง และทีมเหนือก็ลำอีสานก็แซ่บ ร่วมงานงานแถลงข่าว “Gourmet & Cuisine Young Chef 2024” วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 – 17.30 น. ณ บริเวณลานลิฟต์แก้ว ชั้น 1 (Central Court) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และมีการแข่งขันรองชิงชนะเลิศในวันที่ 22 กันยายน ณ. Lenôtre School Thailand