บริการวิชาการ

โครงการการพัฒนาและจัดทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบอาหารมังสวิรัติ จ.เชียงใหม่

โครงการการพัฒนาและจัดทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบอาหารมังสวิรัติ จ.เชียงใหม่ จำนวน 17 รายการ จัดโดยสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (สบร.) ซึ่งมีวิทยากรจำนวน 4 ท่าน เป็นคณาจารย์ จากสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (โชติเวช) นำทีมโดยรองศาสตราจารย์เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี จักราวุธ ภู่เสม อาจารย์ศิวกร ตลับนาค และอาจารย์จักรกฤษณ์ ทองคำ เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ในวันที่ 12 พฤษภาคม