สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากบริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ จำกัด (NCC) ให้ดำเนินการจัดแสดง สาธิตขนมไทย ได้แก่ ขนมลูกชุบ ในประชุมคณะกรรมการเจรจาความตกลง ACAFTA TNC เร่งเครื่องปรับแผนเจรจา FTA
นำโดยอาจารย์ดร.สุมภา เทิดขวัญชัย และอาจารย์เอนก ศรฟ้า อาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการและนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ชั้นปีที่ 3
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2568
![](http://fn.hec.rmutp.ac.th/wp-content/uploads/2025/01/473798142_122158508864291733_6635437974286823817_n-500x333.jpg)
![](http://fn.hec.rmutp.ac.th/wp-content/uploads/2025/01/473697946_122158508894291733_3140542178669622758_n-500x333.jpg)
![](http://fn.hec.rmutp.ac.th/wp-content/uploads/2025/01/473797162_122158509488291733_5704019452434077064_n-500x333.jpg)