บริการวิชาการ

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมสอนและจัดฝึกอบรมหลักสูตร “ทีรามิสุ” แก่อาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง (Kunming University) สาธารณรัฐประชาชนจีน

เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยในประเทศไทย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม และการเรียนรู้วิชาชีพด้านคหกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 16-20 มกราคม 2568 โดยมี อาจารย์ธันวา สุทธิชาติ และอาจารย์เอนก ศรฟ้า อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2568 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร