Skip to content
ระบบรับสมัครนักศึกษา
คณะ
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
Faculty of Industrial Education
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
Faculty of Home Economics Technology
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
Faculty of Mass Communication Technology
คณะบริหารธุรกิจ
Faculty of Business Administration
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
Faculty of Science and Technology
สถาบันอัญมณี เครื่องประดับไทยและการออกแบบ
Institute of Gemology Thai Jewelry and Design (IGJD)
คณะวิศวกรรมศาสตร์
Faculty of Engineering
คณะศิลปศาสตร์
Faculty of Liberal Arts
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น
Faculty of Industrial Textiles and Fashion Design
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
Faculty of Architecture and Design
วิทยาลัยการบริหารแห่งรัฐ
College of State Administration
หน่วยงาน
สำนัก สถาบัน
สำนักงานอธิการบดี
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
สถาบันวิจัยและพัฒนา
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักประกันคุณภาพ
สำนักงานตรวจสอบภายใน
สถาบันภาษา
สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์
สถาบันอัญมณี เครื่องประดับไทยและการออกแบบ
กอง
กองกลาง
กองคลัง
กองนโยบายและแผน
กองบริหารงานบุคคล
กองพัฒนานักศึกษา
กองวิเทศสัมพันธ์
กองศิลปวัฒนธรรม
กองสื่อสารองค์การ
กองวิชาการและพัฒนาคณาจารย์
กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
สภา หน่วยงานอื่น ๆ
สภามหาวิทยาลัย
สภาคณาจารย์
สภาวิชาการ
ศูนย์การจัดการความรู้ (KM)
ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ [UBi]
คลินิกเทคโนโลยี
สถานีวิทยุเพื่อการศึกษา (FM 90.75)
ศูนย์บริการทดสอบเครื่องส่งวิทยุ (TxLab)
ระบบสารสนเทศ
บุคลากร
วิจัย
หลักสูตร
ติดต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญชวนเข้าร่วมการแข่งขันอาหารจานกงบช
Posted
26/11/2024
26/11/2024
firadarw.b
Post navigation
⟵
คณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดทำอาหาร และ คณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ให้บริการอาหาร เมื่อวันที่ 20 และ 22 พฤศจิกายน 2567 ณ หอประชุมใหญ่พุทธมณฑล สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัล Consolation และGift Voucher Maguro Group จากการเข้าร่วมการแข่งขันทำอาหารรายการ Thailand’s Next Culinary Star 2024 ภายใต้ Concept idea “Fusion of Japanese Flavors” ณ The Food School Bangkok Building E, Block
⟶