จัดทำอาหารและจัดบริการอาหาร ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 38 ประจำปีการศึกษา 2566 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 38 ประจำปีการศึกษา 2566 ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการบริการอาหารแก่ประธานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร คณะผู้ติดตามองค์มนตรี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยในพิธี โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดทำอาหาร และ คณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ให้บริการอาหาร เมื่อวันที่ 20 และ 22 พฤศจิกายน 2567 ณ หอประชุมใหญ่พุทธมณฑล สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ