นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ1 ในการแข่งขันประกอบอาหารจากไก่ลูกผสมตะเภาทองเกษตรศาสตร์
นำโดยนาย นพสิทธิ์ ปรีชา นักศึกษาชั้นปีที่1 นายเตชพัฒน์ นุชเขียว ชั้นปีที่2 และนางสาวพรรณารายณ์ ขันตี ชั้นปีที่1 ในชื่อทีม “หอมกลิ่นไทย” ซึ่งได้เสนอชุดอาหาร “กลิ่นอายสยาม” ประกอบไปด้วย โพสพแขกแห่งสยามก้องนามว่า “ข้าวบุหรี่” และเมนู สายสวาทเส้นรสแกงสยามนามว่า “ก๋วยเตี๋ยวแกง” ควบคุมทีมการแข่งขันโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รวมถึงคำแนะนำดีๆจากรุ่นพี่ภานุพงศ์ ใยยอง ณ เวทีกลางคณะเกษตร กำแพงแสน ลานด้านหน้าคณะเกษตรกำแพงแสน จัดโดย ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตรกำแพงแสน