CHOTIVET OPEN HOUSE มา…โชว์ (ติเวช) ปี 2 และ เปิดโลกกิจกรรม
กิจกรรมอบรมสาธิต (Workshop) ในหัวข้อ
”บัวหิมะ” โดย อาจารย์ศิวกร ตลับนาค และ ดร.จักรกฤษณ์ ทองคำ
กิจกรรมจัดใชว์อาหารไทยโบราญ
โดย รศ.เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดี ผศ.สุพรรณณิการ์ โกสุม
กิจกรรมแข่งขันอาหารไทย ในหัวข้อ อาหารจานบงกช กรรมการตัดสินผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่
ดร.วรพล อิทธิคเณศร (เชฟธอมัส)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูริ ชุณห์ขจร (เชฟมังกร)
คุณเชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์ (เชฟฮูโต๋)
กิจกรรมจำหน่ายอาหารโดย ดร.เปรมระพี อุยมาหรัญ และ อาจารย์ธันวา และนักศึกษา