ขอแสดงความยินดีกับ นายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชมเชย ระดับเหรียญเงิน อันดับที่ 4 ด้วยคะเเนน 80.66 ในการเเข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2023 รอบชิงเเชมป์ประเทศไทย โดยภายใต้โจทย์ Gobal to Local วัตถุดิบโลก สู้ท้องถิ่น นำมาทำอาหารไทย จัดเสิร์ฟเเบบตะวันตก โดยใช้วัตถุดิบจากกล่องปริศนา ตัดสินโดยใช้มาตรฐานสากล จากสมาคมเชฟโลก เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ณ Impact Arena Exhibition and Convention hall 6-8 เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566
ที่มา: งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา