กิจกรรม

ร่วมงานจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา ในกิจกรรม “เด็กพิการเรียนไหนดี 67 กรุงเทพฯ” จัดโดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ มูลนิธิด้วยกันเพื่อคนพิการและสังคม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ อาจารย์วรธร ป้อมเย็น ตัวแทนอาจารย์แนะแนวสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และนายสิรดนัย กลิ่นมาลัย นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา ในกิจกรรม “เด็กพิการเรียนไหนดี 67 กรุงเทพฯ” จัดโดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ มูลนิธิด้วยกันเพื่อคนพิการและสังคม เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคารไอราวัตพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 ดินแดง
ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร