กิจกรรม

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยในงานเลี้ยงอาหาร แก่ ให้นายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ ในโอกาสเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการนำโดย ผศ.ดร เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดี ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาจัดสาธิตข้าวเหนียวมูนหน้าต่าง อาจารย์ศิวกร ตลับนาค และอาจารย์ดร.จักรกฤษ ทองคำ จัดทำข้าวแช่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับมอบหมายจาก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ให้จัดแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยในงานเลี้ยงอาหาร แก่ ให้การต้อนรับนายคริสโตเฟอร์ ลักซอน นายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ ในโอกาสเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2567 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล
ที่มางานสื่อสารองค์กร
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
#โชติเวช
#RMUTP