บริการวิชาการ

อาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการได้รับเชิญจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลราชมงคลพระนครเป็นวิทยากรในการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร

เมื่อวันที่ 6 -7 มกราคม 2568 อาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการได้รับเชิญจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลราชมงคลพระนครเป็นวิทยากรในการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร ได้แก่ การทำกะปิคั่วโบราณ กะปิคั่วปลากรอบ กะปิแห้งคลุกผลไม้ และปลาทอดกรอบสมุนไพร วิทยากรได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร เชาวลิต อุปฐ่าก และ อาจารย์ ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ ณ วิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหารทะเลบ้านกะซ้าขาว จังหวัดสมุทรสาคร