ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร เชาวลิต อุปฐ่าก และ อาจารย์ ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ ได้รับเชิญจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลราชมงคลพระนครเป็นวิทยากรในการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร ได้แก่ การทำกะปิคั่วโบราณ กะปิคั่วปลากรอบ กะปิแห้งคลุกผลไม้ และปลาทอดกรอบสมุนไพร ณ วิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหารทะเลบ้านกะซ้าขาว จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 6 -7 มกราคม 2568