- กัมมี่เยลลี่เสริมน้ำมะกรูด
- กากข้าวโพดแผ่นกรอบปรุงรส
- การใช้เเป้งกล้วยนํ้าว้าทดเเทนเเป้งเค้กบางส่วนในขนมปุยฝ้าย
- การใช้กะทิธัญพืชทดแทนกะทิในกระยาสารท
- การใช้กากถั่วเหลืองทดแทนแป้งสาลีในขนมหน้าแตก
- การใช้กากถั่วเหลืองทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์บราวนี่
- การใช้กากถั่วเหลืองทดแทนมะพร้าวบางส่วนในขนมโสมนัส
- การใช้แก่นตะวันในสโคนเสริมดอกดาวเรือง
- การใช้ถั่วขาวทดแทนเนื้อไก่บางส่วนในไก่ยอ
- การใช้ถั่วขาวทดแทนเนื้อหมูบางส่วนในน้ำพริกอ่อง
- การใช้ถั่วลูกไก่และน้ำตาลหล่อฮังก๊วยในวาฟเฟิลกรอบ
- การใช้นมงาขาวแทนนมวัวในพานาคอตต้า
- การใช้นมถั่วเหลืองทดแทนน้ำเปล่าในแผ่นก๋วยเตี๋ยว
- การใช้น้ำเก๊กฮวยปรุงแต่งกลิ่นรสในมันเทศเชื่อม
- การใช้แป้งข้าวกล้องทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมเสน่ห์จันทน์
- การใช้แป้งข้าวกล้องทับทิมชุมเเพทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมเรไร
- การใช้แป้งข้าวเจ้าพันธุ์สังข์หยดทดแทนแป้งสาลีในแป้งทาร์ต
- การใช้แป้งข้าวทับทิมชุมแพทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมน้ำดอกไม้
- การใช้แป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ทดแทนแป้งข้าวสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์คานาเล่
- การใช้แป้งข้าวสังข์หยดทดแทนแป้งสาลีในขนมขาไก่
- การใช้แป้งข้าวหอมนิลทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ครองแครงกรอบ
- การใช้แป้งข้าวหอมมะลิ กข 43 ทดแทนแป้งสาลีในคุกกี้เนยสด
- การใช้แป้งข้าวออลเลิฟทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์คุกกี้ธัญพืช
- การใช้แป้งถั่วดาวอินคาทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในคุกกี้ช็อกโกแลต
- การใช้แป้งมะพร้าวทดแทนแป้งอัลมอนด์ในขนมสโคน
- การใช้แป้งมันเทศสีม่วงทดแทนแป้งสาลีในบิสกิต
- การใช้แป้งเม็ดบัวทดแทนแป้งสาลีในบราวนี่
- การใช้แป้งสาคูทดแทนแป้งข้าวเหนียวในขนมดังโงะ
- การใช้แป้งสาคูทดแทนแป้งสาลีในบราวนี่
- การใช้แป้งสาคูทดแทนแป้งสาลีในแผ่นเกี๊ยวทอด
- การใช้โปรตีนเกษตรทดแทนกากหมูในน้ำพริกกากหมู
- การใช้ผงถั่วเหลืองทดแทนผงแอลมอลในผลิตภัณฑ์มาการอง
- การใช้ผงใบแปะก๊วยและน้ำตาลหล่อฮังก๊วยในผลิตภัณฑ์ขนมอบ
- การใช้ผงมันม่วงทดแทนแป้งสาลีในแป้งเกี๊ยวซ่า
- การใช้ผงอัลมอนด์ทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในขนมปังจืด
- การใช้ผลพุดซ้อนแต่งสีและดอกเก๊กฮวยแต่งกลิ่นรสในขนมน้ำดอกไม้
- การใช้ผลพุดซ้อนแต่งสีและดอกเก๊กฮวยแต่งกลิ่นรสในขนมปุยฝ้าย
- การใช้มอลทิทอลเป็นสารให้ความหวานในผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่งเสริมแคลเซียมจากเปลือกกุ้งผง
- การใช้มันแกวทดแทนมะพร้าวในขนมแป้งจี่
- การใช้สารสกัดจากหล่อฮังก๊วยทดแทนน้ำตาลทรายในขนมชั้นกระชายขาว
- การใช้สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลทรายในขนมน้ำดอกไม้รสชาเขียว
- การใช้หล่อฮั่งก๊วยทดแทนความหวานของน้ำตาลปี๊บในน้ำพริกเผา
- การใช้อินูลินเป็นสารทดแทนไขมันในขนมปังเสริมขิง
- การใช้ไอโซมอลทูโลสเป็นสารทดแทนความหวานในกัมมี่เยลลี่นมข้าวโพด
- การใช้ไอโซมอลทูโลสเป็นสารให้ความหวานในซอสผัดไทย
- การพัฒนาขนมไข่ด้วยแป้งลูกเดือย
- การพัฒนาขนมเนริกิริจากแป้งข้าวเหนียว
- การพัฒนาขนมปังขาไก่โฮวีทเสริมผงจิ้งหรีด
- การพัฒนาขนมลืมกลืนเพื่อสุขภาพ
- การพัฒนาเค้กเนยสดเสริมเปลือกกุ้งขาวอบแห้ง
- การพัฒนาตำรับขนมทองแผ่นเพื่อสุขภาพ
- การพัฒนาตำรับเนยงาดำโฮมเมด
- การพัฒนาธัญพืชอัดแท่งจากกระบกเสริมผงผักเคล
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งเกี๊ยวซ่าเสริมแป้งถั่วขาว
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งเครปเสริมฟักข้าว
- การพัฒนาไส้ชูครีมเสริมผงฟักข้าว
- การศึกษาการใช้ลูกเดือยทดแทนเนื้อสัตว์ในนักเก็ตไก่
- การศึกษาน้ำนมถั่วขาวน้ำนมถั่วเหลืองน้ำนมอัลมอนด์ทดเเทนนมวัวในครีมชีส
- การศึกษาปริมาณความเข้มข้นของน้ำกัญชาในขนมบุหลันดั้นเมฆ
- การศึกษาปริมาณแป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดงทดแทนแป้งข้าวเจ้าบางส่วนในแผ่นก๋วยเตี๋ยว
- การศึกษาปริมาณแป้งข้าวบาร์เลย์ทดแทนแป้งสาลีในขนมปุยฝ้าย
- การศึกษาปริมาณแป้งถั่วขาวทดแทนแป้งสาลีในคุกกี้สิงคโปร์
- การศึกษาปริมาณแป้งถั่วดาวอินคาที่เสริมในผลิตภัณฑ์ บราวนี่
- การเสริมแครอทผงในผลิตภัณฑ์จุ๋ยก้วย
- การเสริมแป้งถั่วดาวอินคาในขนมสาลี่ทิพย์
- ขนมจีนรสน้ำยาปักษ์ใต้
- ขนมชั้นกะทิธัญพืชเสริมงาดำ
- ขนมชั้นรสโกจิเบอรี่
- ขนมถ้วยเสริมเปลือกแก้วมังกรแดง
- ขนมไทยากิกลิ่นรสชาไทย
- ขนมปังขาไก่เสริมปลาฉิ้งฉ้าง
- ขนมผิงเสริมผงแครอท
- ขนมโสมนัสเสริมผงไข่เเดงเค็ม
- ขนมหัวเราะจากมันม่วง
- ข้าวเกรียบเผือกเสริมเปลือกแก้วมังกร
- คุกกี้สิงคโปร์ถั่วแดงผง
- เค้กชิฟฟ่อนเสริมใบมะรุมผง
- เค้กเรดเวลเวทกระเจี๊ยบแดง
- ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อนกลิ่นรสพะแนง
- ซุปผักหวาน
- ญ็อกกี้เสริมแก้วมังกร
- เต้าหู้ไข่เสริมฟักทอง
- ถ้วยฟูเสริมกัญชา
- ทอดมันหัวตาล
- ธัญพืชอัดแท่งเสริมแก่นตะวัน
- น้ำพริกตาแดงเสริมเปลือกส้มโอ
- น้ำพริกนรกเสริมจาวมะพร้าว
- น้ำพริกเสริมซังขนุน
- บราวนี่กรอบเสริมใยอาหารจากซังข้าวโพด
- บราวนี่หล่อฮั่งก๊วยผง
- แป้งเกี๊ยวซ่าเสริมผงคะน้า
- แป้งข้าวไรซ์เบอรี่ทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมพระพาย
- แป้งทาร์ตเสริมผงฟักทอง
- ผลิตภัณฑ์กิมจิจากเปลือกแตงโม
- ผลิตภัณฑ์สังขยาใบเตยสูตรเจเพื่อสุขภาพ
- ผลิตภัณฑ์หม้อแกงจากรากถั่วพู
- พริกทอดกรอบรสใบชะครามเสริมเปลือกกุ้ง
- พานาคอตต้าซอสเสาวรสกลิ่นรสต้มยำกุ้ง
- พานาคอตต้าเสริมมะแงว
- ฟุคุจินซึเกะจากมะละกอดิบ
- เยลลี่ดอกคำฝอย
- เยลลี่เวย์โปรตีนรสสตอเบอร์รี่พร้อมดื่ม
- แยมชาเขียวเสริมใบกระท่อม
- วาฟเฟิลแป้งสาลีโฮลวีทเสริมงาดำ
- วาฟเฟิลเสริมเนื้อปลาทู
- สโคนเสริมใยอาหาร
- สังขยากัญชา
- เส้นพาสต้าจากแป้งสาคู
- ไส้กรอกก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
- ไส้กรอกอกไก่เสริมใบมะรุมผง
- ไส้กรอกอีสานเสริมใยอาหารจากหยวกกล้วย
- หมั่นโถวก้านเห็ดหอมเสริมผงผักเคล
- อาลัวเสริมผงคะน้า