2564

ปีการศึกษา 2564

  1. กัมมี่เยลลี่เสริมน้ำมะกรูด
  2. กากข้าวโพดแผ่นกรอบปรุงรส
  3. การใช้เเป้งกล้วยนํ้าว้าทดเเทนเเป้งเค้กบางส่วนในขนมปุยฝ้าย
  4. การใช้กะทิธัญพืชทดแทนกะทิในกระยาสารท
  5. การใช้กากถั่วเหลืองทดแทนแป้งสาลีในขนมหน้าแตก
  6. การใช้กากถั่วเหลืองทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์บราวนี่
  7. การใช้กากถั่วเหลืองทดแทนมะพร้าวบางส่วนในขนมโสมนัส
  8. การใช้แก่นตะวันในสโคนเสริมดอกดาวเรือง
  9. การใช้ถั่วขาวทดแทนเนื้อไก่บางส่วนในไก่ยอ
  10. การใช้ถั่วขาวทดแทนเนื้อหมูบางส่วนในน้ำพริกอ่อง
  11. การใช้ถั่วลูกไก่และน้ำตาลหล่อฮังก๊วยในวาฟเฟิลกรอบ
  12. การใช้นมงาขาวแทนนมวัวในพานาคอตต้า
  13. การใช้นมถั่วเหลืองทดแทนน้ำเปล่าในแผ่นก๋วยเตี๋ยว
  14. การใช้น้ำเก๊กฮวยปรุงแต่งกลิ่นรสในมันเทศเชื่อม
  15. การใช้แป้งข้าวกล้องทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมเสน่ห์จันทน์
  16. การใช้แป้งข้าวกล้องทับทิมชุมเเพทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมเรไร
  17. การใช้แป้งข้าวเจ้าพันธุ์สังข์หยดทดแทนแป้งสาลีในแป้งทาร์ต
  18. การใช้แป้งข้าวทับทิมชุมแพทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมน้ำดอกไม้
  19. การใช้แป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ทดแทนแป้งข้าวสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์คานาเล่
  20. การใช้แป้งข้าวสังข์​หยดทดแทนแป้งสาลีในขนมขาไก่
  21. การใช้แป้งข้าวหอมนิลทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ครองแครงกรอบ
  22. การใช้แป้งข้าวหอมมะลิ กข 43 ทดแทนแป้งสาลีในคุกกี้เนยสด
  23. การใช้แป้งข้าวออลเลิฟทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์คุกกี้ธัญพืช
  24. การใช้แป้งถั่วดาวอินคาทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในคุกกี้ช็อกโกแลต
  25. การใช้แป้งมะพร้าวทดแทนแป้งอัลมอนด์ในขนมสโคน
  26. การใช้แป้งมันเทศสีม่วงทดแทนแป้งสาลีในบิสกิต
  27. การใช้แป้งเม็ดบัวทดแทนแป้งสาลีในบราวนี่
  28. การใช้แป้งสาคูทดแทนแป้งข้าวเหนียวในขนมดังโงะ
  29. การใช้แป้งสาคูทดแทนแป้งสาลีในบราวนี่
  30. การใช้แป้งสาคูทดแทนแป้งสาลีในแผ่นเกี๊ยวทอด
  31. การใช้โปรตีนเกษตรทดแทนกากหมูในน้ำพริกกากหมู
  32. การใช้ผงถั่วเหลืองทดแทนผงแอลมอลในผลิตภัณฑ์มาการอง
  33. การใช้ผงใบแปะก๊วยและน้ำตาลหล่อฮังก๊วยในผลิตภัณฑ์ขนมอบ
  34. การใช้ผงมันม่วงทดแทนแป้งสาลีในแป้งเกี๊ยวซ่า
  1. การใช้ผงอัลมอนด์ทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในขนมปังจืด
  2. การใช้ผลพุดซ้อนแต่งสีและดอกเก๊กฮวยแต่งกลิ่นรสในขนมน้ำดอกไม้
  3. การใช้ผลพุดซ้อนแต่งสีและดอกเก๊กฮวยแต่งกลิ่นรสในขนมปุยฝ้าย
  4. การใช้มอลทิทอลเป็นสารให้ความหวานในผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่งเสริมแคลเซียมจากเปลือกกุ้งผง
  5. การใช้มันแกวทดแทนมะพร้าวในขนมแป้งจี่
  6. การใช้สารสกัดจากหล่อฮังก๊วยทดแทนน้ำตาลทรายในขนมชั้นกระชายขาว
  7. การใช้สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลทรายในขนมน้ำดอกไม้รสชาเขียว
  1. การใช้หล่อฮั่งก๊วยทดแทนความหวานของน้ำตาลปี๊บในน้ำพริกเผา
  2. การใช้อินูลินเป็นสารทดแทนไขมันในขนมปังเสริมขิง
  3. การใช้ไอโซมอลทูโลสเป็นสารทดแทนความหวานในกัมมี่เยลลี่นมข้าวโพด
  4. การใช้ไอโซมอลทูโลสเป็นสารให้ความหวานในซอสผัดไทย
  5. การพัฒนาขนมไข่ด้วยแป้งลูกเดือย
  6. การพัฒนาขนมเนริกิริจากแป้งข้าวเหนียว
  7. การพัฒนาขนมปังขาไก่โฮวีทเสริมผงจิ้งหรีด
  8. การพัฒนาขนมลืมกลืนเพื่อสุขภาพ
  9. การพัฒนาเค้กเนยสดเสริมเปลือกกุ้งขาวอบแห้ง
  10. การพัฒนาตำรับขนมทองแผ่นเพื่อสุขภาพ
  11. การพัฒนาตำรับเนยงาดำโฮมเมด
  12. การพัฒนาธัญพืชอัดแท่งจากกระบกเสริมผงผักเคล
  13. การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งเกี๊ยวซ่าเสริมแป้งถั่วขาว
  14. การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งเครปเสริมฟักข้าว
  15. การพัฒนาไส้ชูครีมเสริมผงฟักข้าว
  16. การศึกษาการใช้ลูกเดือยทดแทนเนื้อสัตว์ในนักเก็ตไก่
  17. การศึกษาน้ำนมถั่วขาวน้ำนมถั่วเหลืองน้ำนมอัลมอนด์ทดเเทนนมวัวในครีมชีส
  18. การศึกษาปริมาณความเข้มข้นของน้ำกัญชาในขนมบุหลันดั้นเมฆ
  19. การศึกษาปริมาณแป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดงทดแทนแป้งข้าวเจ้าบางส่วนในแผ่นก๋วยเตี๋ยว
  20. การศึกษาปริมาณแป้งข้าวบาร์เลย์ทดแทนแป้งสาลีในขนมปุยฝ้าย
  21. การศึกษาปริมาณแป้งถั่วขาวทดแทนแป้งสาลีในคุกกี้สิงคโปร์
  22. การศึกษาปริมาณแป้งถั่วดาวอินคาที่เสริมในผลิตภัณฑ์ บราวนี่
  23. การเสริมแครอทผงในผลิตภัณฑ์จุ๋ยก้วย
  24. การเสริมแป้งถั่วดาวอินคาในขนมสาลี่ทิพย์
  25. ขนมจีนรสน้ำยาปักษ์ใต้
  26. ขนมชั้นกะทิธัญพืชเสริมงาดำ
  27. ขนมชั้นรสโกจิเบอรี่
  28. ขนมถ้วยเสริมเปลือกแก้วมังกรแดง
  29. ขนมไทยากิกลิ่นรสชาไทย
  30. ขนมปังขาไก่เสริมปลาฉิ้งฉ้าง
  31. ขนมผิงเสริมผงแครอท
  32. ขนมโสมนัสเสริมผงไข่เเดงเค็ม
  33. ขนมหัวเราะจากมันม่วง
  34. ข้าวเกรียบเผือกเสริมเปลือกแก้วมังกร
  35. คุกกี้สิงคโปร์ถั่วแดงผง
  36. เค้กชิฟฟ่อนเสริมใบมะรุมผง
  37. เค้กเรดเวลเวทกระเจี๊ยบแดง
  38. ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อนกลิ่นรสพะแนง
  39. ซุปผักหวาน
  40. ญ็อกกี้เสริมแก้วมังกร
  41. เต้าหู้ไข่เสริมฟักทอง
  42. ถ้วยฟูเสริมกัญชา
  43. ทอดมันหัวตาล
  44. ธัญพืชอัดแท่งเสริมแก่นตะวัน
  45. น้ำพริกตาแดงเสริมเปลือกส้มโอ
  46. น้ำพริกนรกเสริมจาวมะพร้าว
  47. น้ำพริกเสริมซังขนุน
  48. บราวนี่กรอบเสริมใยอาหารจากซังข้าวโพด
  49. บราวนี่หล่อฮั่งก๊วยผง
  50. แป้งเกี๊ยวซ่าเสริมผงคะน้า
  51. แป้งข้าวไรซ์เบอรี่ทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมพระพาย
  52. แป้งทาร์ตเสริมผงฟักทอง
  53. ผลิตภัณฑ์กิมจิจากเปลือกแตงโม
  54. ผลิตภัณฑ์สังขยาใบเตยสูตรเจเพื่อสุขภาพ
  55. ผลิตภัณฑ์หม้อแกงจากรากถั่วพู
  56. พริกทอดกรอบรสใบชะครามเสริมเปลือกกุ้ง
  57. พานาคอตต้าซอสเสาวรสกลิ่นรสต้มยำกุ้ง
  58. พานาคอตต้าเสริมมะแงว
  59. ฟุคุจินซึเกะจากมะละกอดิบ
  60. เยลลี่ดอกคำฝอย
  61. เยลลี่เวย์โปรตีนรสสตอเบอร์รี่พร้อมดื่ม
  62. แยมชาเขียวเสริมใบกระท่อม
  63. วาฟเฟิลแป้งสาลีโฮลวีทเสริมงาดำ
  64. วาฟเฟิลเสริมเนื้อปลาทู
  65. สโคนเสริมใยอาหาร
  66. สังขยากัญชา
  67. เส้นพาสต้าจากแป้งสาคู
  68. ไส้กรอกก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
  69. ไส้กรอกอกไก่เสริมใบมะรุมผง
  70. ไส้กรอกอีสานเสริมใยอาหารจากหยวกกล้วย
  71. หมั่นโถวก้านเห็ดหอมเสริมผงผักเคล
  72. อาลัวเสริมผงคะน้า