2564

ปีการศึกษา 2563

การใช้เเป้งมันม่วงทดเเทนเเป้งสาลีในขนมสาลี่ทิพย์

การใช้ข้าวกล้องหอมนิลทดแทนแป้งข้าวสาลีในผลิตภัณฑ์ชูโรส

การใช้ข้าวโพดสีม่วงทดแทนมันหมูในขนมจีบ

การใช้นมอินทผาลัมทดแทนน้ำในขนมถ้วยฟู

การใช้น้ำตาลอิริทริทอลทดแทนน้ำตาลทรายบางส่วนในขนมกลีบลำดวน

การใช้เนื้อตาลสุกเสริมในขนมปั้นขลิบ

การใช้เนื้อตาลสุกเสริมในแป้งข้าวเกรียบปากหม้อ

การใช้เนื้อลูกตาลสุกเสริมแป้งเกี้ยวซ่า

การใช้บีทรูททดแทนมะพร้าวบางส่วนในขนมสาลี่กรอบ

การใช้บีทรูทเสริมในขนมหม้อแกง3

การใช้แป้งกล้วยทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในขนมหมั่นโถว

การใช้แป้งข้าวกล้องหอมนิลในผลิตภัณฑ์แป้งขนมเบื้อง

การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในเค้กไข่ขาว

การใช้แป้งข้าวบาร์เลย์ทดแทนแป้งสาลีในขนมบราวนี่

การใช้แป้งข้าวฟ่างทดแทนแป้งสาลีในขนมไข่

การใช้แป้งข้าวฟ่างทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในการทำเปลือกชูส์ครีม

การใช้แป้งข้าวมันปูทดแทนแป้งสาลีในคุกกี้เนยสด

การใช้แป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ทดแทนแป้งสาลีในคุกกี้ข้าวตอก

การใช้แป้งข้าวไรซ์เบอรี่ทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในขนมแครกเกอร์

การใช้แป้งข้าวลดพลังงานทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในคุกกี้สิงค์โปร์

การใช้แป้งข้าวหอมนิลทดแทนแป้งสาลีในเค้กเนยสด

การใช้แป้งข้าวหอมมะลิแดงทดแทนแป้งข้าวเหนียวในขนมบ้าบิ่น

การใช้แป้งข้าวเหนียวลืมผัวทดแทนแป้งข้าวเหนียวในขนมไดฟุกุ

การใช้แป้งถั่วขาวทดแทนแป้งข้าวเจ้าและการใช้นมอินทผาลัมทดแทนกะทิบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมกล้วย

การใช้แป้งบัควีททดแทนแป้งสาลีในขนมสาลี่

การใช้แป้งบัควีททดแทนแป้งสาลีในคุกกี้ทูเลย์

การใช้แป้งเผือกทดแทนแป้งสาลีอเนกประสงค์ในเค้กกล้วยหอม

การใช้ผงควินัวทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในคุกกี้ทูเลย์

การใช้ผงควินัวทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในวาฟเฟิล

การใช้ผงถั่วขาวทดแทนแป้งมันสำปะหลังในขนมผิง

การใช้มอลติตอลทดแทนน้ำตาลในผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มไก่จากตะลิงปลิง

การใช้ลูกเดือยป่นทดแทนอัลมอนด์ป่นในผลิตภัณฑ์มาการอง

การใช้อินนูลินในผลิตภัณฑ์บราวนี่

การทดแทนแป้งข้าวสาลีด้วยแป้งข้าวหอมนิลบางส่วนในสโคน

การพัฒนาซอสพริกเสริมเนื้อตาลผง

การพัฒนาซอสลูกตาล

การพัฒนาตำรับผงโรยข้าวจากปลาทับทิม

การพัฒนาน้ำปลาหวานลดพลังงาน

การพัฒนาน้ำสลัดเต้าหู้เสริมมะขามเทศ

การพัฒนาเนื้อสัตว์เทียมจากพืชปรุงรส

การพัฒนาแป้งต๊อกโบกี

การพัฒนาผงโรยข้าวลดโซเดียม

การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้เนยสดโดยใช้กากถั่วเหลืองทดแทนแป้งสาลี

การพัฒนาผลิตภัณฑ์แครกเกอร์เสริมผงคะน้าแม็คซิโก

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่งจากข้าว

การพัฒนาผลิตภัณฑ์บราวนี่เพื่อสุขภาพ

การพัฒนามัฟฟินจากอินทผลัม

การเพิ่มโปรตีนในผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่ง

การศึกษาการใช้อควาฟาบาในผลิตภัณฑ์ถั่วชิกพีกระป๋องเเทนไข่ขาวในขนมโสมนัสวีเเกน

การศึกษาควินัวทดแทนแป้งข้าวเจ้าในผลิตภัณฑ์แป้งต๊อกโบกี

การศึกษาน้ำตาลอิริทริทอลทดแทนน้ำตาลทรายบางส่วนในขนมอาลัว

การศึกษาปริมาณกากข้าวโพดในธัญพืชอัดแท่ง

การศึกษาปริมาณการใช้ลูกเดือยผงทดแทนแป้งสาลีในบราวนี่

การศึกษาปริมาณถั่วชิกพีทดแทนเนื้อไก่ในโครเก็ต

การศึกษาปริมาณที่เหมาะสมของใบกระสังในเส้นฟาร์ฟาเล่

การศึกษาปริมาณน้ำข้าวกล้องงอกทดแทนกะทิบางส่วนในขนมแตงไทย

การศึกษาปริมาณน้ำใบย่านางในเครื่องแกงหน่อไม้กึ่งสำเร็จรูป

การศึกษาปริมาณผงเผือกทดแทนแป้งข้าวเจ้าในผลิตภัณฑ์ไดฟุกุ

การศึกษาปริมาณเม็ดขนุนในน้ำพริกนรกผง

การศึกษาปริมาณหัวตาลทดแทนมะพร้าวในเมี่ยงคำกรอบ

การศึกษาเมือกในกระเจี๊ยบเขียวทดแทนเจลาตินในแยมสตรอว์เบอร์รี่

ขนมกลีบลำดวนแป้งข้าวหอมนิล

ขนมแก่นตะวันลดพลังงาน

ขนมข้าวตูข้าวเหนียวลืมผัวเสริมงาดำ

ขนมไข่เสริมงาขี้ม่อน

ขนมชั้นฟักทอง

ขนมชั้นเสริมน้ำข้าวไรซ์เบอร์รี่

ขนมตูเลย์แป้งถั่วเขียวเสริมผักไชยา

ขนมตูเลย์เสริมงาขี้ม้อน

ขนมถั่วกวนใช้นมถั่วเหลืองทดแทนกะทิเสริมงาขี้ม่อน

ขนมปังขาไก่แป้งข้าวกล้องเสริมผักชายา

ขนมปังขาไก่เสริมผงดอกกะหล่ำ

ขนมมันสำปะหลังรสชาไทย

ขนมมันสำปะหลังเสริมนมถั่วเหลืองผง

ขนมวาฟเฟิลเสริมเมล็ดเจีย

ขนมโสมนัสเสริมผงมันเทศสีม่วง

ขนมหม้อแกงถ้วยทองเสริมผงเปลือกกุ้ง

ไข่มุกรสเฉาก๊วยเสริมเมล็ดแฟลกซ์

ครัมเบิลคุกกี้จากกากถั่วเหลือง

คุกกี้ตูเลย์ปราศจากกลูเตน

คุกกี้เนยปราศจากกลูเตน

คุกกี้เนยสดเสริมคะน้าแม็กซิกัน

คุกกี้รสหม้อแกง

ชิฟฟ่อนเค้กเสริมข้าวโพดสีแดง

ซอสต้มยำสำเร็จรูป

เต้าหู้แข็งเสริมมันม่วง

เต้าฮวยชานมกลิ่นรสข้าวตัง

เต้าฮวยนมงากลิ่นรสขิง

ทาร์ตเสริมผงมะเขือเทศ

นมข้นหวานจากน้ำนมข้าวโพด

น้ำพริกตาแดงเสริมผงผักชายา

น้ำพริกนรกเสริมกากสับปะรด

น้ำพริกเผาเสริมกากสับปะรด

บราวนี่เสริมงาขี้ม่อน

บราวนี่เสริมฟักทองบัตเตอร์นัท

แป้งทาร์ตปราศจากกลูเตน

แป้งทาร์ตเสริมผงคาเคา

ผงปรุงรสกึ่งสำเร็จรูปจากเห็ดออริจิเสริมผงคะน้าแม็กซิโก

ผงปรุงรสข้าวโพดอเนกประสงค์

ผงโรยข้าวจากกากถั่วเหลืองกลิ่นรสกุ้งอบวุ้นเส้น

ผงโรยข้าวจากปลาข้างเหลืองรสแกงเหลือง

ผลิตภัณฑ์ข้าวตังหน้าตั้งข้าวไรซ์เบอร์รี่สำเร็จรูป

พานาคอตต้าเสริมแป้งมันเทศสีม่วง

แพนเค้กจากแป้งกล้วย

มาการองถั่วดำ

เยลลี่พร้อมดื่มจากแก้วมังกร

เส้นพาสต้าเสริมเห็ดนางรมหลวง

หมั่นโถวเสริมเนื้อตาลสุก